Shenzhen KingSpec Electronics Technology Co.,Ltd. được thành lập vào năm 2005, nó là một thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các công ty công nghệ cao.

Các công ty luôn đặt chất lượng lên vị trí quan trọng nhất, sản phẩm của công ty đã vượt qua FCC, CE, ROHS và các cơ quan chứng nhận quốc tế khác. Để nắm bắt các công nghệ, tiêu chuẩn và động lực tiên tiến nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất, tiêu chuẩn nhất, đáng tin cậy nhất, công ty đã tham gia Hiệp hội SSDA, Hiệp hội SSDA đầu tiên ở Trung Quốc tham gia Hiệp hội SSD SSDA Nhà sản xuất của.

Công ty có nhiều hơn một thiết bị SMT tự động, với năng lực sản xuất mạnh mẽ, và bởi SGS ISO9001: 2008 chứng nhận. Công ty có khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng, cung cấp cho khách hàng OEM, ODM và các dịch vụ khác, công ty đã hợp tác với một số nhà sản xuất UMPC, nhà sản xuất ô tô PC, nhà sản xuất máy tính bảng, cung cấp phù hợp Sản phẩm.

Công ty có đội ngũ quản lý xuất sắc, từ việc lựa chọn sản phẩm, thiết kế, phát triển, đánh giá, sản xuất, kiểm tra chất lượng ở mỗi cấp đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm của khách hàng hài lòng 100%.

Sau nhiều năm phát triển, công ty phát triển ổ SSD trạng thái rắn đang hướng tới thị trường quốc tế và xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và các nước và khu vực khác, và đã đạt được danh tiếng khách hàng tốt và đáp ứng thị trường.

Tại Việt Nam, Minh Tech được Kingspec tin tưởng và trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Kingspec tại Việt Nam.